Ngoài ra, hãy dán mã này ngay sau thẻ mở :

Ý NGHĨA NHẪN KIM TIỀN, ĐEO NGÓN NÀO ĐỂ ĐEM LẠI TÀI LỘC?

18/01/2021
Tin tức

Nhẫn kim tiền là một món đồ trang sức đang được bán phổ biến tại các tiệm vàng bạc, đá quý và được rất nhiều người, đặc biệt là người làm kinh doanh, buôn bán lựa chọn sử dụng. 

Nhẫn kim tiền là một món đồ trang sức đang được bán phổ biến tại các tiệm vàng bạc, đá quý và được rất nhiều người, đặc biệt là người làm kinh doanh, buôn bán lựa chọn sử dụng. Một chiếc nhẫn kim tiền thường được thiết kế với hoa văn đồng tiền xu. Loại nhẫn này không chỉ được sử dụng như một món trang sức, mà hơn hết, nó có giá trị lớn về mặt phong thuỷ. Cũng vì mang ý nghĩa phong thuỷ lớn nên bạn cũng không thể tuỳ tiện trong việc đeo nhẫn.

Ý NGHĨA NHẪN KIM TIỀN

Về cơ bản, nhẫn kim tiền được coi là một vật phong thuỷ có khả năng mang đến tài lộc, may mắn và tiền tài cho người đeo. Ý nghĩa này của nó toát lên từ chính hình dáng, lượng vàng và phong tục mua nhẫn kim tiền ngày Thần Tài (10/1 âm lịch) hàng năm.

Ý nghĩa nhẫn kim tiền: Khía cạnh hình thức thiết kế

Như đã nói, nhẫn kim tiền có thiết kế là hoa văn đồng tiền xu. Nhưng những đồng xu này không hề riêng lẻ mà chúng được kết nối, lồng ghép, đan xen với nhau thành một vòng tuần hoàn không kết thúc. Điều đó đại diện cho tiền tài, vạn mệnh luôn liên tục, mãi mãi, không bao giờ hết.

Ý nghĩa nhẫn kim tiền: Khía cạnh lượng vàng được sử dụng

Không chỉ có hình thức thiết kế tượng trưng cho tiền tài, lượng vàng được sử dụng để làm nhẫn kim tiền cũng được tin là đại diện cho ý nghĩa phong thuỷ khác nhau. Theo quan niệm xưa, nhẫn nửa chỉ đem lại may mắn, nhẫn 1 chỉ đem đến tài lộc, nhẫn 2 chỉ đem đến an khang, thịnh vượng.

Ý NGHĨA NHẪN KIM TIỀN, ĐEO NGÓN NÀO ĐỂ ĐEM LẠI TÀI LỘC?

NGÀY VÍA THẦN TÀI: THỜI ĐIỂM TỐT NHẤT ĐỂ MUA NHẪN KIM TIỀN

Theo phong tục tập quán của người Việt Nam, thời điểm mua nhẫn kim tiền tốt nhất là ngày 10/1 âm lịch hàng năm – ngày Thần Tài. Không ai biết chính xác tại sao ngày này lại có tên gọi như vậy. Cũng không ai biết có phải vì đó là ngày Thần Tài nên nhiều người đi mua nhẫn kim tiền hay vì nhiều người đi mua nhẫn kim tiền vào ngày 

đó nên nó được gọi là ngày Thần Tài. Chỉ biết rằng, mua nhẫn kim tiền ngày Thần Tài sẽ mang đến may mắn, làm ăn thuận lợi, tiền bạc đầy túi,…

ĐEO NHẪN KIM TIỀN Ở NGÓN NÀO ĐỂ ĐEM LẠI TÀI LỘC?

Theo các nhà phong thuỷ nổi tiếng, ngón tay đeo nhẫn cũng sẽ quyết định đến may mắn và tài lộc của người đeo.

Đeo nhẫn kim tiền ngón cái

Nhẫn kim tiền sẽ không chỉ mang tới tài lộc cho người sử dụng mà còn mang đến sức khoẻ, sự an khang khi được đeo ở ngón cái. Chính vì thế, những người ngoài 40 tuổi thường đeo nhẫn kim tiền ở ngón này để thể hiện ý nghĩa “Phúc Thọ An Khang”.

Đeo nhẫn kim tiền ngón trỏ

Theo quan niệm dân gian, ngón trỏ là ngón đại diện cho bản thân. Chính vì thế, người ta tin rằng, đeo nhẫn kim tiền ngón trỏ sẽ đem tới vận khí mới cho bạn. May mắn mà chiếc nhẫn này mang lại không chỉ thể hiện trong các hoạt động ngoại giao, hoạt động xã hội mà còn hỗ trợ cho công việc hàng ngày của người đeo.

Đeo nhẫn kim tiền ngón giữa

Những người muốn tích luỹ tài phúc hoặc muốn gặp nhiều thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống nên đeo nhẫn ở ngón giữa. Nhiều người tin rằng, nhẫn kim tiền đeo ở ngón giữa vừa có tác dụng thể hiện sự hoàn mỹ, vừa có khả năng hút các nguồn năng lượng đến từ tự nhiên để mang đến may mắn cho người sử dụng.

Đeo nhẫn kim tiền ngón áp út

Ngón áp út là ngón đeo nhẫn cưới, thể hiện tình yêu. Nhưng bên cạnh những chiếc nhẫn cưới thông thường, bạn hoàn toàn có thể đeo nhẫn kim tiền ở ngón này. Chiếc nhẫn này cũng sẽ mang đến cho bạn may mắn trong cả tình yêu, cuộc sống và công danh sự nghiệp.

Đeo nhẫn kim tiền ngón út

Có rất nhiều quan niệm khác nhau về việc đeo nhẫn kim tiền ngón út. Một số người cho rằng, ngón út là ngón đại diện cho may mắn, phúc khí. Chính vì thế, đeo nhẫn kim tiền ở ngón này giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn, tránh được vận rủi trong kinh doanh. Nhưng một số người khác lại tin rằng, ngón ít có kích thước rất nhỏ, đeo nhẫn ở ngón này sẽ không toát lên được vẻ đẹp của nhẫn từ đó cũng làm giảm đi ý nghĩa phong thuỷ của nó.

Ngoài vấn đề đeo ngón nào, bạn cũng nên lưu ý mua nhẫn kim tiền ở những địa chỉ uy tín như Minh Hà Pearl Jewelry để tránh mua phải hàng kém chất lượng làm giảm giá trị của nhẫn phong thuỷ nhé! 

 

Ý NGHĨA NHẪN KIM TIỀN, ĐEO NGÓN NÀO ĐỂ ĐEM LẠI TÀI LỘC? 1

Xem ngay tại Minh Hà Pearl Jewelry:

BST Nhẫn kim tiền vàng tây 10K, 14K

BST Nhẫn kim tiền vàng ta 24K

 

 

0

         

có 0 đánh giá

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Một Số Lưu Ý Khi Mua Trang Sức Ngọc Trai

Một Số Lưu Ý Khi Mua Trang Sức Ngọc Trai

Khi mua trang sức ngọc trai, có một số lưu ý quan trọng để bạn cân nhắc để...
Top 10 Viên Ngọc Trai Đắt Giá Nhất Thế Giới

Top 10 Viên Ngọc Trai Đắt Giá Nhất Thế Giới

Viên ngọc trai có thể đắt giá tùy thuộc vào các yếu tố như kích thước, màu sắc,...
Tổng Hợp Nhũng Cách Phối Đồ Với Ngọc Trai

Tổng Hợp Nhũng Cách Phối Đồ Với Ngọc Trai

Phối đồ với ngọc trai có thể tạo ra các trang phục tinh tế và đầy phong cách....
Top Những Cách Bảo Quản Ngọc Trai

Top Những Cách Bảo Quản Ngọc Trai

Bảo quản ngọc trai cẩn thận và đúng cách là quan trọng để giữ cho chúng luôn đẹp...
Vị Trí Của Ngọc Trai Trong Giới Trang Sức

Vị Trí Của Ngọc Trai Trong Giới Trang Sức

Ngọc trai có một vị thế đặc biệt trong giới trang sức, và nó đã tồn tại hàng...
Xu Hướng Trang Sức Ngọc Trai Chiếm Lĩnh Các Sàn Diễn 2023

Xu Hướng Trang Sức Ngọc Trai Chiếm Lĩnh Các Sàn Diễn 2023

Trang sức ngọc trai đang trở thành xu hướng chủ đạo trong thế giới thời trang và trang...
G-HNZ651CVFQ G-665C3M901G