Giỏ hàng

Chính Sách Thu Đổi

1. CHÍNH SÁCH THU ĐỔI

Chỉ áp dụng với sản phẩm ngọc trai cao cấp đính vàng, chuỗi ngọc trai.

- Thu lại 70% trị giá sản phẩm đã thanh toán trên hóa đơn đối với trường hợp đổi sản phẩm khác đồng giá hoặc cao hơn.

- Thu lại bằng 50% giá trị sản phẩm đã thanh toán trên hóa đơn đối với trường hợp bán lại sản phẩm.

Điều kiện áp dụng:

- Chỉ áp dụng đổi cho sản phẩm ngọc trai đính trên trang sức vàng và chuỗi ngọc trai biển. Không áp dụng cho sản phẩm ngọc trai đính trên trang sức bạc, chuỗi ngọc trai Freshwater (ngọc trai nuôi nước ngọt)

- Sản phẩm đổi có giá trị bằng hoặc cao hơn giá trị sản phẩm ban đầu.

- Sản phẩm đổi phải còn mới và nguyên vẹn về số lượng. Không bị lu mờ, trầy xước, bong tróc, mài mòn, biến dạng, đứt gãy hay hao mòn…Không bị tác động của nước hoa, hóa chất, nhiệt độ, sự va đập..làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

- Không áp dụng cho sản phẩm đã đặt với kích thước và mẫu mã đặc biệt.

- Không áp dụng cho sản phẩm đã bị khách hàng hoặc bên thứ ba can thiệp, sửa chữa.

* Chính sách thu đổi sản phẩm có thể thay đổi theo chính sách của Ngọc Trai Minh Hà tại từng thời điểm.

Ghi chú:

  • Khi khách hàng có nhu cầu đổi - trả sản phẩm, khách hàng vui lòng mang theo sản phẩm và hóa đơn mua hàng đến trực tiếp các cửa hàng của Ngọc Trai Minh Hà. Trường hợp khách hàng ở xa hoặc không thuận tiện mang sản phẩm đến cửa hàng thì khách hàng phải chịu phí vận chuyển 2 chiều (nếu có). Nếu khách hàng không mang hóa đơn hoặc không có hóa đơn mua hàng, khách hàng vui lòng cung cấp thông tin để Ngọc Trai Minh Hà truy xuất thông tin. Nếu thông tin đúng và sản sản phẩm đủ điều kiện, chúng tôi sẽ tiếp nhận và sản phẩm sẽ được áp dụng chính sách thu, đổi theo quy định hiện hành. Nếu thông tin không đúng, Ngọc Trai Minh Hà có quyền từ chối hỗ trợ.
  • Thời gian đổi sản phẩm: trường hợp sản phẩm đủ điều kiện theo quy định của Ngọc Trai Minh Hà sẽ được đổi sản phẩm mới ngay trong ngày.
  • Thời gian thanh toán cho trường hợp thu lại: Ngọc Trai Minh Hà sẽ thẩm định và phản hồi kết quả cho khách hàng trong vòng 3 ngày đối với khu vực Hồ Chí Minh và 5 - 7 ngày đối với các khu vực còn lại (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ). Nếu sản phẩm đủ điều kiện theo quy định, Ngọc Trai Minh Hà sẽ tiến hành thanh toán cho khách hàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

2. CHÍNH SÁCH HOÀN TRẢ KHI MUA ONLINE

Để đảm bảo quyền lợi cho khách mua hàng online, trong vòng 3 ngày kể từ khi nhận được hàng, quý khách có thể trả lại sản phẩm hoàn toàn miễn phí. Quý khách sẽ được hoàn trả 100% giá trị đơn hàng. Trong trường hợp này, quý khách vui lòng thanh toán tiền phí vận chuyển 2 chiều bằng đường bưu điện.

- Quý khách được kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán.